Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021

Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi vui tươi, háo hức của cả nước chào đón "Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường". Sáng ngày 05/9/2020, trường Tiểu học B xã Hưng Phú đã long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học mới 2020 - 2021.

Đến dự buổi lễ có ông Lưu Hoàng Ly - Tỉnh Ủy viên - Giám đốc Sở Nông nghệp và phát triển nông thôn tỉnh; ông Võ Đức Truyện - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy - Trưởng Ban Dân vận huyện ủy; ông Nguyễn Hoàng Mến - Huyện Ủy viên - Trưởng hòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện; ông Giảng Thanh Nhã - Huyện Ủy viên - Bí Thư đảng ủy xã Hưng Phú; Đại diện chính quyền ấp Mỹ Tường 1; Ban Đại diện hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường.

Cũng trong buổi lễ, nhà trường đã tiến hành trao một số phần quà do các mạnh thường quân, doanh nghiệp đóng góp cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Các phần quà bao gồm, tập, nón bảo hiểm và xe đạp.

Buổi lễ đã tạo được không khí vui tươi phấn khởi cho các thầy cô và các em học sinh từ đó quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học mới.

Một số hình ảnh trong buổi lễ

Tiét mục văn nghệ chào mừng
Tiết mục văn nghệ chào mừng
Ông Lê Vũ Hoàng Phúc - Hiệu trưởng phát biểu khai giảng năm học mới