Họp mặt kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung không khí cả nước chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 20/11/2020 Công đoàn trường Tiểu học B xã Hưng Phú phối hợp cùng nhà trường long trọng tổ chức họp mặt kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020) với sự có mặt của toàn thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong nhà trường và các giáo viên đã nghỉ hưu.

Buổi họp mặt được tổ chức thân mật, ấm áp cùng chia sẽ xúc động của "những người lái đò" thầm lặng, những người đã vất vả để đem tri thức, đạo đức truyền cảm hứng cho bao thế hệ học sinh, đưa các em đến bến bờ tương lai.

Phát biểu tại buổi họp mặt, thầy Lê Vũ Hoàng Phúc - Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng và ghi nhận sự đóng góp quý báu của các thế hệ thầy cô giáo đang công tác tại trường tiếp tục khắc phục khó khăn, phấn đấu thi đua dạy tốt học tốt. Nhân dịp này, Ban Giám hiệu nhà trường đã trao giấy chứng nhận cho 10 thầy cô giáo đạt giải trong Hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2019 - 2020.

Tác giả: Phan Trọng Nguyễn