Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức trường Tiểu học B xã Hưng Phú năm học 2020 - 2021

Sáng ngày 10/10/2020, trường Tiểu học B xã Hưng Phú tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 - 2021, nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của nhà trường năm học 2020 - 2021.

Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức là hội nghị phát huy quyền làm chủ của cán bộ, công chức, viên chức và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu. Tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi công chức, viên chức, các tổ chức đoàn thể trong đơn vị nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Thông qua hội nghị, tiếp tục phát động công chức, viên chức đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, nhà nước, ngành và địa phương phát động. Trên cơ sở đánh giá các phong trào thi đua đã thực hiện để rút ra bài học kinh nghiệm, có giải pháp để thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Hội nghị đã được nghe Đ/c Lê Vũ Hoàng Phúc - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 - 2020, phương hướng, chỉ tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Chủ yếu tập trung vào các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, đẩy mạnh giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống cho học sinh . . .

Hội nghị đã thông qua báo cáo của BCH Công đoàn về tổng kết phong trào thi đua năm học 2019 - 2020 và phát động thi đua năm học 2020 - 2021; Báo cáo hoạt động của Ban TTND trong học học tới; Quy chế hoạt động; Quy chế chi tiêu nội bộ; Quy chế phối hợp giữa Công đoàn và Hiệu trưởng nhà trường, . . .

Sau đó là phần tham luận đầy trách nhiệm của các đại biểu về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Sôi nổi nhất là các ý kiến tham luận về xây dựng đoàn kết nội bộ, động viên giúp đỡ học hỏi lẫn nhau; làm thế nào để nâng cao chất lượng giáo dục; tham gia các phong trào do ngành và địa phương tổ chức, . . .

Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học mới. Hơn bao giờ hết, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt lên trên những khó khăn, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học B xã Hưng Phú vững tin sẽ có một năm học gặt hái được nhiều thành công.

Tác giả: Phan Trọng Nguyễn