A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học B xã Hưng Phú đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2

Chiều ngày 30/10/2020, trường Tiểu học B xã Hưng Phú long trọng tổ chức lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. Đây là một trương những trường tiểu học đầu tiên trên địa bàn huyện Phước Long đón nhận vinh dự này.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Chí Thiện - Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy - Bí thư huyện ủy Phước Long; Đồng chí Nguyễn Bá Long - Phó Giám đốc Sở Giáo dục, Khoa học và công nghệ; Đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Loan - Trưởng Phòng GDTH-GDMN, Sở Giáo dục, Khoa học và công nghệ; Đồng chí Võ Đức Truyện - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy - Trưởng Ban Dân vận huyện ủy; Đồng chí Trần Văn Ân - Huyện ủy viên - Phó Chủ tịch UBND huyện; Đồng Chí Giảng Thanh Nhã - Bí thu đảng ủy xã Hưng Phú; Đồng chí Trần Minh Hoàng - Phó Bí thư Thường trực đảng ủy xã Hưng Phú; các đồng chí đại diện cho các phòng ban của huyện; các đồng chí là trưởng, phó ban, ngành, mặt trận - đoàn thể xã Hưng Phú; Bí thư Chi bộ các ấp trong xã; các đồng chí là đại diện Đảng ủy - UBND các xã, thị trấn; các đồng chí là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường MN-MG, Tiểu học, THCS trong xã; các đồng chí là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường Tiểu học trong toàn huyện; các phóng viên của đài truyền thanh đến dự và đưa tin; đặc biệt là sự có mặt của Ban Đại diện cha mẹ học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể các em học sinh trường Tiểu học B xã Hưng Phú.

Tiết mục văn nghệ chào mừng
Tiết mục văn nghệ chào mừng

Trường Tiểu học B xã Hưng Phú được thành lập theo Quyết định số 132/QĐ-UB ngày 14 tháng 11 năm 2000 của UBND huyện Phước Long. Trường có tổng số 14 lớp với 453 học sinh. Trong những năm qua, được sự quan tâm của lãnh đạo các cấp và sự chỉ đạo sâu sát của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phước Long, sự hỗ trợ của Ban Đại diện cha mẹ học sinh thực hiện tốt chủ trương "Giáo dục là sự nghiệp của toàn dân" tạo nên sự quan tâm và hỗ trợ cho nhà trường về nhiều mặt. Với sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng của tập thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên của trường nên sự nghiệp của đơn vị có sự chuyển biến tích cực. Trong 5 năm học gần đây, trường đạt danh hiệu "Tập thể Lao động Tiên tiến", "Tập thể Lao động Xuất sắc". Chất lượng giáo dục luôn được duy trì ổn định, kết quả giáo dục năm sau luôn cao hơn năm trước; tỷ lệ học sinh hoàn thành chương trình lớp học đạt trên 98%; tỷ lệ học nsinh hoàn thành chương trình tiểu học đạt 100%; công tác phổ cập giáo dục tiểu học đạt cấp độ 3; đảm bảo huy động 100% số trẻ 6 tuổi trên địa bàn vào học lớp 1.

Đại biểu tham dự
Đại biểu tham dự
Đồng chí Lê Vũ Hoàng Phúc đón nhận bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 2

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND huyện Phước Long, Chủ tịch UBND xã Hưng Phú khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong phong trào xây dựng trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia.

Các cá nhân, tập thể nhận bằng khen
Các cá nhân, tập thể nhận bằng khen

 


Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới
Video Clip
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 07 : 365
Năm 2021 : 2.309